Lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt hành chính Nhà thuốc Ngọc Lâm trên đường Trần Hưng Đạo, phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu chiều ngày 1/2/2020 do không niêm yết giá. (Ảnh: Quý Trung/TTXVN) © Quý Trung/TTXVN Lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt hành chính Nhà thuốc Ngọc Lâm trên đường Trần Hưng Đạo, phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu chiều ngày 1/2/2020 do không niêm yết giá. (Ảnh: Quý Trung/TTXVN)

Theo báo cáo nhanh từ Tổng cục Quản lý thị trường, trong ngày 1/2, lực lượng quản lý thị trường trên toàn quốc đã đồng loạt ra quân tổng kiểm tra, xử lý và vận động các cửa hàng kinh doanh thiết bị y tế thực hiện việc niêm yết giá bán, ký cam kết không vi phạm về giá, nguồn gốc xuất xứ đối với mặt hàng khẩu trang và nước sát khuẩn.

Tính đến cuối ngày, đã có 85 cửa hàng bị xử lý với số tiền vi phạm gần 89 triệu đồng và lực lượng quản lý thị trường tạm giữ 4.870 khẩu trang có dấu hiệu vi phạm.

Đặc biệt, đối với số khẩu trang có dấu hiệu vi phạm về nhãn hàng hóa và số khẩu trang đang tạm giữ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng cục Quản lý thị trường đã chỉ đạo Cục Quản lý thị trường Thành phố Hồ Chí Minh xử lý và đưa ngay số hàng này ra thị trường phục vụ nhu cầu của người dân.

Ghi nhận trong quá trình kiểm tra, kiểm soát thị trường, tại nhiều địa phương đã xảy ra hiện tượng thiếu hàng, thu gom, tăng giá các mặt hàng khẩu trang, nước sát trùng và găng tay y tế phục vụ phòng bệnh.

Dọc tuyến phố Ngọc Khánh (Hà Nội), các cửa hàng thuốc đều treo biển thông báo hết khẩu trang y tế. Tại chợ thuốc Hapulico, hai doanh nghiệp phối hợp với Ban Quản lý, lực lượng quản lý thị trường và Công an tổ chức bán 17.000 hộp khẩu trang loại 50 chiếc/hộp với giá 50.000 đồng/hộp.

Dọc tuyến phố Phương Mai (Hà Nội), nhiều cửa hàng thuốc bán các loại khẩu trang nhiều loại với giá từ 150.000 đến 200.000 đồng/hộp, nhưng số lượng người mua không nhiều. Tại các khu vực khác, nhiều cửa hàng thuốc vẫn bán khẩu trang y tế với giá 3.000 đồng/chiếc (150.000 đồng/hộp), nhưng người mua cũng không nhiều.

Còn tại Quảng Ninh, hiện trên thị trường rất khan hiếm mặt hàng khẩu trang y tế. Các lực lượng chức năng đã kiểm tra và tạm giữ 200.000 chiếc khẩu trang (chủ yếu do thu gom để xuất sang bên kia biên giới).

Theo báo cáo, các lực lượng Hải quan, Biên phòng, Công an và Quản lý thị trường đang xem xét phương án xử lý nhằm sớm đưa số khẩu trang này ra phục vụ nhu cầu của người dân.

Tại Lào Cai, giá khẩu trang y tế phổ biến thông dụng ở mức 3.000 - 5.000 đồng/chiếc, tăng so với trước đây từ 1.000-3.000 đồng/chiếc. Tuy nhiên, số lượng tại các cơ sở kinh doanh dược phẩm, vật tư y tế không còn nhiều, chỉ còn 5-10 hộp (50 chiếc/hộp) và nhiều cơ sở đã hết hàng.

Một số nhà thuốc đã quy định chỉ bán 10 chiếc/người đến mua, không có hiện tượng chen lấn, xổ đẩy nhau mua bán khẩu trang.

Địa bàn một số huyện vùng cao như Mường Khương, Si Ma Cai...thì mặt hàng khẩu trang y tế đã khan hiếm; các cơ sở kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế không còn hàng để cung cấp ra thị trường.

Ngoài địa bàn huyện Sa Pa, tại thành phố Lào Cai và huyện Bảo Yên đã có một số nhà hàng ăn uống, khách sạn, các điểm kinh doanh buôn bán nhỏ tổ chức phát miễn phí khẩu trang cho khách du lịch và khách đi đường.

Tại Hòa Bình, đối với mặt hàng khẩu trang tại các quầy thuốc, nhà thuốc hiện nay còn số lượng rất ít. Một số quầy thuốc, nhà thuốc đã hết mặt hàng khẩu trang. Trước nhu cầu tăng cao, nhiều người bán hàng online cũng tranh thủ quảng bá sản phẩm khẩu trang y tế trên mạng xã hội Facebook gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong quá trình kiểm soát.

Tại Hà Giang, qua kiểm tra, kiểm soát, giám sát, lực lượng quản lý thị trường tỉnh Hà Giang chưa phát hiện các vụ việc vi phạm có liên quan đến đầu cơ, găm hàng các mặt hàng thiết bị y tế và tăng giá quá mức.

Tại Hải Phòng, do nắm bắt, dự báo tình hình thị trường, các Đội Quản lý thị trường đã chủ động xây dựng phương án kiểm tra, kiểm soát thị trường, kịp thời tuyên truyền, phổ biến pháp luật tới các cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hang khẩu trang y tế, vật tư, hóa chất phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Vì vậy, đến chiều ngày 31/1, trên địa bàn thành phố Hải Phòng không còn xuất hiện những điểm kinh doanh công khai tăng giá bán hàng hóa quá mức đối với những mặt hàng trên, không còn tồn tại những tụ điểm đông người xếp hàng chờ mua khẩu trang. Đồng thời xuất hiện một số cơ sở treo biển phát khẩu trang miễn phí.

Tại Lạng Sơn, các Đội Quản lý thị trường phụ trách địa bàn biên giới đã phối hợp với các cơ quan chức năng khu vực biên giới tuần tra, kiểm soát chống xuất lậu hàng hóa vật tư y tế sang bên kia biên giới và đến nay chưa phát hiện vụ việc xuất lậu hàng hóa.

Hiện mặt hàng khẩu trang y tế khan hiếm trên thị trường, hầu hết các cửa hàng kinh doanh sản phẩm y dược đều không có khẩu trang để bán.

Tại Hải Dương, nguồn cung hạn chế, cầu tăng cao. Hầu hết các cửa hàng còn rất ít hàng để bán và được bán ra hạn chế về số lượng (5-10 chiếc khẩu trang/người). Giá bán có tăng và được giải trình là do tăng giá từ đầu vào.

Đối với khu vực miền Trung, hầu hết các tỉnh, thành phố nhu cầu mặt hàng khẩu trang y tế tăng cao, giá bán một số nơi tăng cao hơn trước đây. Nhiều nơi xảy ra tình trạng không đủ hàng để bán.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 1/2, các Đội Quản lý thị trường ghi nhận sức mua mặt hàng khẩu trang y tế giảm so với ngày 31/1. Tuy nhiên, do lượng hàng bán ra chủ yếu là hàng tồn kho trước Tết nên một số nhà thuốc, cơ sở kinh doanh thiết bị y tế kinh doanh mặt hàng khẩu hàng y tế đã hết hàng hoặc chỉ còn số lượng ít.

Riêng khu vực chợ sỉ thuốc tây tại quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh thì tình trạng buôn bán khẩu trang vẫn diễn ra bình thường, chưa phát hiện tình trạng khan hiếm hàng. Số lượng người mua tập trung đông và lượng hàng hóa bán ra khá nhiều so với bình thường.

Đáng chú ý, tại các tỉnh, thành phố khác, các quầy thuốc, cơ sở kinh doanh mặt hàng trang thiết bị y tế, bảo vệ sức khỏe dùng để phòng, chữa bệnh vẫn bán với số lượng ít, chỉ còn từ 1 đến 2 hộp khẩu trang.

Một số cơ sở đã hết hàng do sức mua tăng cao vào dịp học sinh đi học, công nhân đi làm trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. giá mặt hàng khẩu trang nhìn chung tăng nhiều so với trước đây.

Tuy nhiên, số lượng hàng tại các quầy thuốc, các cơ sở kinh doanh dụng cụ trang thiết bị y tế hiện còn rất ít, chủ yếu là bán lẻ, một số cơ sở không còn hàng để bán và cũng không nhập về do không có hàng.

Lực lượng quản lý thị trường trên cả nước tiếp tục thực hiện nghiêm việc triển khai phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và kiên quyết xử lý đúng quy định những đối tượng vi phạm.

Doanh nghiệp và người dân nếu phát hiện những cơ sở kinh doanh thiết bị y tế lợi dụng tình hình khan hiếm thị trường để trục lợi có thể gọi điện đến hotline của Tổng cục Quản lý thị trường 1900.888.655 để kịp thời phản ánh, tố giác./.

Mary Somerville

 • Nhà khoa học Mary Somerville được Google Doodle vinh danh ...
  Nhà khoa học Mary Somerville được Google Doodle vinh danh ...
  Google Doodle ngày 2.2 vinh danh nhà khoa học Mary Somerville, người đã tạo cuộc cách mạng đột phá về hệ mặt trời.
  Source by: Báo Lao Động
 • Google Doodle 2/2/2020: Vinh danh "nữ hoàng khoa học" Mary ...
  Google Doodle 2/2/2020: Vinh danh "nữ hoàng khoa học" Mary ...
  Mary Somerville là ai và có những thành tựu khoa học nổi bật gì, hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử của nhà khoa học nữ xuất chúng này.
  Source by: Soha

Xem bong da truc tiep

 • Xem trực tiếp Udinese vs Inter (Serie A), 2h45 ngày 3/2
  Xem trực tiếp Udinese vs Inter (Serie A), 2h45 ngày 3/2
  Cập nhật link xem trực tiếp Udinese vs Inter (Serie A), 2h45 ngày 3/2. Trực tiếp bóng đá Udinese vs Inter (Serie A), 2h45 ngày 3/2. Link xem bóng đá Udinese vs ...
  Source by: Petrotimes

Dortmund

 • Erling Braut Haaland tiếp tục lập công, Borussia Dortmund phô diễn ...
  Erling Braut Haaland tiếp tục lập công, Borussia Dortmund phô diễn ...
  Borussia Dortmund tiếp tục chuỗi phong độ thăng hoa của mình bằng chiến thắng 5-0 trước Union Berlin trên sân nhà Signal Iduna Park, tân binh Erling Braut ...
 • Haaland tiếp tục đi vào lịch sử bóng đá Đức
  Haaland tiếp tục đi vào lịch sử bóng đá Đức
  Borussia Dortmund tiếp đón Union Berlin ở trận đấu vòng 20 Bundesliga tối 1/2. Haaland lần đầu đá chính sau màn khởi động ấn tượng tại Dortmund. Hai trận ...

PSG

 • Kylian Mbappe đối diện án phạt nội bộ PSG
  Kylian Mbappe đối diện án phạt nội bộ PSG
  Kylian Mbappe không hài lòng khi bị huấn luyện viên Thomas Tuchel rút khỏi sân trong trận PSG thắng Montpellier 5-0 diễn ra tối 1/2.
  Source by: Zing.vn
 • Vùi dập Montpellier 5-0, PSG tiếp tục bỏ xa nhóm bám đuổi trên BXH
  Vùi dập Montpellier 5-0, PSG tiếp tục bỏ xa nhóm bám đuổi trên BXH
  PSG tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với phần còn lại khi vùi dập Montpellier 5-0 ở vòng 22 Ligue 1 .
  Source by: Báo Lao Động

H5N1

 • Cúm gia cầm H5N1 xuất hiện gần tâm điểm virus corona ở Trung ...
  Cúm gia cầm H5N1 xuất hiện gần tâm điểm virus corona ở Trung ...
  TTO - Ngày 1-2, Trung Quốc thông báo cúm gia cầm H5N1 bắt đầu tại tỉnh Hồ Nam, gần trung tâm bùng nổ dịch viêm phổi cấp do virus corona mới (2019-nCoV) ...
 • Trung Quốc phát hiện ổ dịch cúm gia cầm H5N1 cạnh tâm dịch viêm ...
  Trung Quốc phát hiện ổ dịch cúm gia cầm H5N1 cạnh tâm dịch viêm ...
  Trung Quốc đã phát hiện dịch cúm gia cầm H5N1 tại Hồ Nam, tỉnh nằm sát phía Nam của Hồ Bắc, địa phương đang là tâm dịch viêm phổi do virus corona chủn.

Lich ngoai hang Anh

 • Lịch thi đấu, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh hôm nay 2.2: Khó khăn ...
  Lịch thi đấu, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh hôm nay 2.2: Khó khăn ...
  Lịch thi đấu, lịch phát sóng và dự đoán tỷ số các trận đấu vòng 25 giải Ngoại hạng Anh diễn ra đêm nay 2.2 (theo giờ VN) được cập nhật đầy đủ và chính xác tại ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2020. BXH bóng đá Anh mới nhất ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2020. BXH bóng đá Anh mới nhất ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2020, Bảng xếp hạng bóng đá Anh, Bảng xếp hạng Premier League, Lịch thi đấu và kết quả bóng đá Anh, Xem bóng đá trực ...

Virus corona mới

 • Cập nhật dịch corona ngày 2-2: Thêm 45 người chết, 2.590 ca ...
  Cập nhật dịch corona ngày 2-2: Thêm 45 người chết, 2.590 ca ...
  TTO - Theo đài truyền hình quốc gia Trung Quốc, số ca tử vong vì virus corona tại tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc đã tăng thêm 45 trường hợp, lên 294 riêng ở tỉnh ...
 • Cập nhật dịch corona ngày 2-2: Đã có ca tử vong đầu tiên bên ngoài ...
  Cập nhật dịch corona ngày 2-2: Đã có ca tử vong đầu tiên bên ngoài ...
  TTO - Ngày 2-2, hãng tin Reuters cho biết Philippines vừa thông báo trường hợp tử vong đầu tiên do virus corona.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

 • Chi tiết lịch học
  Chi tiết lịch học 'né' virus Corona của các trường đại học trong cả ...
  Tối 1.2, Bộ GD-ĐT đã có thông tin sơ bộ những trường đại học trên toàn quốc cho phép sinh viên tiếp tục nghỉ sau tết Nguyên đán để ứng phó với nguy cơ lây ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Danh sách 71 trường Đại học, Học viện cho sinh viên nghỉ thêm 1 ...
  Danh sách 71 trường Đại học, Học viện cho sinh viên nghỉ thêm 1 ...
  Mới đây, Bộ GDĐT đã gửi công văn hỏa tốc triển khai Chỉ thị của Thủ tướng phòng chống dịch Corona.
  Source by: Kênh 14

Sofia Kenin

 • Sofia Kenin - tân vô địch Australian Open được so sánh với ...
  Sofia Kenin - tân vô địch Australian Open được so sánh với ...
  Sofia Kenin trở thành nhà vô địch Australian Open trẻ nhất sau 12 năm khi đánh bại Garbine Muguruza 4-6, 6-2, 6-2 để giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên ...
  Source by: Zing.vn
 • Sofia Kenin lần đầu đăng quang ngôi hậu tại Australia mở rộng
  Sofia Kenin lần đầu đăng quang ngôi hậu tại Australia mở rộng
  NDĐT – Sofia Kenin đã trở thành nữ tay vợt trẻ nhất từng vô địch giải quần vợt Australia mở rộng trong vòng 12 năm qua sau khi xuất sắc đánh bại Garbine ...
  Source by: Nhân Dân

Truc tiep bong da

 • Trực tiếp bóng đá. Liverpool vs Southampton. Trực tiếp Ngoại hạng ...
  Trực tiếp bóng đá. Liverpool vs Southampton. Trực tiếp Ngoại hạng ...
  Truc tiep bong da, Liverpool đấu với Southampton, truc tiep bong da ngoai hang Anh, K+, K+PM, xem bong da truc tuyen, xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng Anh ...
 • Bong da. Bong da hom nay. Hoãn Siêu cúp quốc gia vì virus Corona ...
  Bong da. Bong da hom nay. Hoãn Siêu cúp quốc gia vì virus Corona ...
  (Thethaovanhoa.vn)- Hoãn Siêu Cúp Quốc gia vì virus Corona. MU bị hòa ngày Bruno Fernandes ra mắt. Real Madrid nới rộng khoảng cách với Barca.

Hạ cánh nơi anh tập 11

 • 'Hạ cánh nơi anh' tập 11 - Jung Hyeok sang Nam Hàn, Se Ri thoát ...
  Sau hai tuần gián đoạn phát sóng vì Tết Nguyên đán, "Crash Landing on You" ("Hạ cánh nơi anh") ra mắt tập 11 với nhiều diễn biến hấp dẫn.
  Source by: Zing.vn
 • 'Hạ cánh nơi anh' tập 11: Hyun Bin thoát tim vì Son Ye Jin bị truy sát
  Tập 11 của Hạ cánh nơi anh tiếp nối phân cảnh Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đào ngũ chạy đến Nam Hàn để bảo vệ Yoon Se Ri (Son Ye Jin). Jung Hyuk đã điều ...
  Source by: Saostar.vn

Hạ cánh nơi anh

 • 'Hạ cánh nơi anh' thu hút khán giả
  Tập 11 "Hạ cánh nơi anh" - phim Hyun Bin, Son Ye Jin đóng chính - được nhiều khán giả tìm xem. - VnExpress Giải Trí.
  Source by: VnExpress

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh

 • Lịch thi đấu, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh hôm nay 2.2: Khó khăn ...
  Lịch thi đấu, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh hôm nay 2.2: Khó khăn ...
  Lịch thi đấu, lịch phát sóng và dự đoán tỷ số các trận đấu vòng 25 giải Ngoại hạng Anh diễn ra đêm nay 2.2 (theo giờ VN) được cập nhật đầy đủ và chính xác tại ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Tuấn Khỉ bị bắt

 • Mở rộng khu vực truy bắt Tuấn
  Mở rộng khu vực truy bắt Tuấn 'khỉ'
  Lực lượng Công an TP.HCM đang mở rộng phạm vi truy bắt Tuấn "khỉ" tại các tỉnh Tây Ninh, Long An và nhiều địa phương khác giáp ranh với Campuchia.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Ba ngày truy lùng Tuấn
  Ba ngày truy lùng Tuấn 'Khỉ' và sự nhiễu loạn thông tin
  Quá 72 giờ triển khai lực lượng truy bắt Lê Quốc Tuấn, tung tích nghi can giết 5 mạng người ở Củ Chi vẫn bặt vô âm tín. Trong khi đó thông tin "nhiễu" xuất hiện ...
  Source by: Zing.vn

Xem bong da

 • Xem trực tiếp Udinese vs Inter (Serie A), 2h45 ngày 3/2
  Xem trực tiếp Udinese vs Inter (Serie A), 2h45 ngày 3/2
  Cập nhật link xem trực tiếp Udinese vs Inter (Serie A), 2h45 ngày 3/2. Trực tiếp bóng đá Udinese vs Inter (Serie A), 2h45 ngày 3/2. Link xem bóng đá Udinese vs ...
  Source by: Petrotimes
 • Xem trực tiếp AC Milan vs Verona (Serie A), 21h ngày 2/2
  Xem trực tiếp AC Milan vs Verona (Serie A), 21h ngày 2/2
  Cập nhật link xem trực tiếp AC Milan vs Verona (Serie A), 21h ngày 2/2. Trực tiếp bóng đá AC Milan vs Verona (Serie A), 21h ngày 2/2. Link xem bóng đá AC ...
  Source by: Petrotimes

Liverpool

 • Liverpool tạo cách biệt điểm số chưa từng có ở Ngoại hạng Anh
  Liverpool tạo cách biệt điểm số chưa từng có ở Ngoại hạng Anh
  Thầy trò huấn luyện viên Juergen Klopp tiếp tục tiến gần đến ngôi vô địch Ngoại hạng Anh 2019/20 sau khi dễ dàng đánh bại Southampton 4-0 ở trận đấu tối ...
  Source by: Zing.vn
 • Liverpool đá bại Southampton, lập kỉ lục về khoảng cách điểm ...
  Liverpool đá bại Southampton, lập kỉ lục về khoảng cách điểm ...
  Liverpool. Liverpool 4-0 Southampton. Trực tiếp Liverpool vs Southampton. link xem bóng đá Liverpool vs Southampton. Liverpool Southampton. Danny Ings.
  Source by: Goal.com

Ngoại hạng A

 • Lịch thi đấu, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh hôm nay 2.2: Khó khăn ...
  Lịch thi đấu, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh hôm nay 2.2: Khó khăn ...
  Lịch thi đấu, lịch phát sóng và dự đoán tỷ số các trận đấu vòng 25 giải Ngoại hạng Anh diễn ra đêm nay 2.2 (theo giờ VN) được cập nhật đầy đủ và chính xác tại ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Tranh cãi khi CĐV đeo khẩu trang xem Ngoại hạng Anh
  Tranh cãi khi CĐV đeo khẩu trang xem Ngoại hạng Anh
  Một hình ảnh được xem là rất lạ, nhưng lại đúng với tình hình dịch bệnh do vi rút Corona gây ra hiện nay ở nhiều nơi trên thế giới khi nhiều CĐV tự bảo vệ mình ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Xổ số miền Nam Thứ 7

 • KQXSMN 1/2 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 1 tháng 2 ...
  KQXSMN 1/2 - Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 1 tháng 2 ...
  Trực tiếp kết quả XSMN 1/2 – SXMN 1/2 – Xổ số miền Nam 1/2 – KQXSMN 1/2/2020 thứ 7 vào lúc 16h15p – 16h30p, xem thêm KQXSMN hôm qua, tuần trước ...
  Source by: An Ninh Thủ Đô
 • XSMN 1/2 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay 1/2/2020 - XSMN thứ 7
  XSMN 1/2 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay 1/2/2020 - XSMN thứ 7
  XSMN 1/2 - Trực tiếp kết quả xổ số Miền Nam - KQ XSMN hôm nay 1/2/2020 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay. Kết quả xổ số Miền Nam Thứ 7.

Ngày vía Thần Tài

 • Giá vàng cao nhất trong 10 năm trước ngày vía Thần Tài​
  Giá vàng cao nhất trong 10 năm trước ngày vía Thần Tài​
  TPO - Giá vàng miếng trong nước đã đạt đỉnh cao nhất trong vòng 10 năm qua, vượt qua mốc 45 triệu đồng/lượng. Các chuyên gia cho rằng, giá vàng tăng một ...
  Source by: Tiền Phong
 • Cách cúng Thần Tài để cả năm nhiều tài lộc
  Cách cúng Thần Tài để cả năm nhiều tài lộc
  Theo quan niệm dân gian, ngày mùng 10 tháng Giêng hàng năm chính là ngày vía Thần Tài. Năm nay, ngày vía Thần Tài rơi vào thứ 2 ngày 3/2/2020 dương ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Ket qua bong da Anh

 • Kết quả bóng đá hôm nay 2/2
  Kết quả bóng đá hôm nay 2/2
  Cập nhật kết quả bóng đá ngày 1 và rạng sáng 2/2; kết quả bóng đá các trận tối qua và rạng sáng hôm nay của bóng đá Việt Nam, quốc tế.
  Source by: Petrotimes

Soure by: VietnamPlus


Facebook Google twitter
Tags: Dịch virus Corona: Xử lý 85 cửa hàng kinh doanh tăng giá khẩu trang