TPO -

Nguyễn Hữu Phần là đạo diễn bộ phim "Em còn nhớ hay em đã quên" (1992) lấy cảm hứng từ nhạc Trịnh, đời Trịnh. Ngoài đời, đạo diễn tài năng này cũng là một fan nhạc Trịnh. Anh say mê nhạc Trịnh từ thuở nhiều người còn định kiến về Trịnh Công Sơn và tác phẩm của ông.

Đạo diễn 'Em còn nhớ hay em đã quên' tiết lộ ca sĩ Thuỳ Dung từng lọt 'mắt xanh' của Trịnh © Tiền Phong Đạo diễn 'Em còn nhớ hay em đã quên' tiết lộ ca sĩ Thuỳ Dung từng lọt 'mắt xanh' của Trịnh

Khi làm phim "Em còn nhớ hay em đã quên", anh có hỏi ý kiến Trịnh không?

Nguyễn Hữu Phần: Trước hết, tôi phải khẳng định "Em còn nhớ hay em đã quên" không phải bộ phim chân dung kể về cuộc đời Trịnh. Chúng tôi sử dụng những bài hát của anh ấy để tạo ra một con người, thân phận nhạc sỹ. Cho nên khi gặp Trịnh Công Sơn, tôi cũng không nói làm phim về cuộc đời anh. Mà chỉ nói: Ông ơi ông cho tôi sử dụng một số bài hát của ông nhé và đưa ra một danh sách. Trịnh Công Sơn gật đầu đồng ý. Trong quá trình làm phim tôi tránh gặp gỡ, liên lạc với Trịnh để tập trung tinh thần, không bị phân tán. Với lại, thời gian từ khi viết kịch bản đến khi làm cũng dài lắm, phải chờ đợi tiền nong, thứ nọ, thứ kia. Trong khoảng thời gian đó, thì mẹ Trịnh Công Sơn mất. Trịnh Công Sơn sống với mẹ, dù anh đi về khuya, uống rượu say, bà mẹ vẫn đun nước gừng, pha vôi bôi vào chân, vào đầu con trai, chăm sóc như một đứa trẻ con. Vì thế khi mẹ mất anh hụt hẫng kinh khủng. Các em của anh đón anh sang Canada, sang Mỹ mấy tháng trời.

Photo: .. © Tiền Phong Photo: ..

Vậy, Trịnh Công Sơn lần đầu được xem "Em còn nhớ hay em đã quên" là khi nào?

Nguyễn Hữu Phần: Xong bản nháp, tôi rất muốn gặp Trịnh Công Sơn để cho anh ấy xem. Lúc đó tôi dựng bản nháp mang vào miền Nam để lồng tiếng. Vào đến nơi, tôi đến ngay nhà Trịnh. Tôi bảo Trịnh Công Sơn: Anh xem đi. Lần đầu tiên tôi được Sơn tiếp rất là lạnh lùng, không mời rượu: "Tôi nghe báo chí nói ông làm phim về cuộc đời tôi. Vừa rồi, tôi sang Mỹ, tôi chứng kiến cái chuyện chúng nó làm karaoke, cho mấy cô mặc áo tắm đi đi lại lại rồi đẩy nhạc tôi vào, tôi "tởm" quá. Bây giờ ông lại làm phim về cuộc đời tôi thì tôi sợ quá, không biết như thế nào?", Trịnh phàn nàn.

Tôi trấn an: "Thôi, được rồi. Ta cứ ngồi xem với nhau tí nhỉ!". Sơn ngồi yên lặng, xem rất nghiêm chỉnh. Xem đến 1/3 phim, anh đề nghị tắt đi: "Đợi tôi một tí để tôi gọi mấy thằng bạn đến cùng xem". Anh ấy bảo tôi tua lại từ đầu và bắt đầu mang rượu ra mời tôi để chờ những người bạn đến. Khi các bạn của anh đến, gồm Nguyễn Sáng, Trịnh Cung… tôi bắt đầu bật lại, mấy người đều xem một cách hào hứng.

Anh Sơn bảo: "Ơ, cái thằng này (tức Lê Công Tuấn Anh) trông giống tôi ngày bé ra phết. Và cái câu chuyện trong phim cũng giống đời tôi lắm. Nó không phải là tôi nhưng rất giống tôi". Sau đó anh Sơn còn hỏi về người trình bày những ca khúc trong phim. Tôi giới thiệu đó là Thùy Dung. Một cô ca sỹ mới đoạt giải cao trong một cuộc thi ca hát qui mô toàn quốc, sống ở Hà Nội. Ông ấy khen: "Hay quá. Hát được lắm". Và Trịnh nhắc tôi: "Anh bảo con nhỏ, tức ca sỹ Thùy Dung, vào đây ở với tôi rồi tôi dạy hát như ngày xưa tôi dạy Khánh Ly ấy". Tôi nghe câu anh ấy nói thấy lạ quá: "Vào đây ở với tôi" (cười). Tôi có nói với Thùy Dung về đề nghị của Trịnh. Thùy Dung từ chối vào Nam vì đang bận học trong trường. Về sau Trịnh tìm được giọng ca khác, đó là Hồng Nhung.

Ca sỹ Thùy Dung từng lọt © Tiền Phong Ca sỹ Thùy Dung từng lọt "mắt xanh" của Trịnh.

Trước phim "Anh còn nhớ hay em đã quên" các anh đã chơi với nhau chứ?

Nguyễn Hữu Phần: Có chứ. Vẫn chơi với nhau. Bọn làm phim miền Bắc vẫn hay gặp anh ấy. Khi anh Sơn làm nhạc phim thường hay phối hợp với anh Thanh Tùng. Vì anh ấy có ca khúc và nhạc chủ đề rất tốt nhưng việc phối nó để tạo thành nền nhạc phim thì anh ấy phải nhờ một người khác. Cách nghệ sỹ miền Bắc vào chơi với anh Sơn thường uống rượu, trò chuyện cùng anh vui vẻ.

Xin anh kể tiếp những kỷ niệm với Trịnh qua phim "Em còn nhớ hay em đã quên"?

Nguyễn Hữu Phần: Bộ phim trải qua quá trình duyệt phức tạp vì lúc đó vẫn còn những quan điểm trái chiều về Trịnh Công Sơn. Tôi không cho Sơn biết chuyện này. Khi vào trong Nam họp báo, Sơn đến, rất là vui vẻ.Trong họp báo, Trịnh Công Sơn có nhận được câu hỏi: Thưa anh Sơn đây có phải là cuộc đời của anh? Sơn đáp: Không, ông Phần bịa đó chứ. Nhưng mà giống tôi lắm. Trong cuộc họp báo một Việt kiều kinh doanh về điện ảnh có đề nghị mua phim này, với giá 5 ngàn đô. Hồi năm 92, số tiền ấy rất "to". Nhưng ông ta đặt điều kiện, sẽ thay đổi, bằng cách lồng tiếng hát của Khánh Ly vào, để chiếm thị trường lớn hơn. Ngay lập tức tôi từ chối. Là vì tôi đã nghe lại Khánh Ly hồi Sơn ca 7 rất nhiều lần, tôi nghe cả Khánh Ly của hiện tại. Sơn ca 7 ở thời 74-75, tempo chậm lắm, không phù hợp. Với không trong sáng nữa. Không ngờ, Trịnh Công Sơn đứng bật dậy, hưởng ứng ý của tôi: "Đúng, đúng. Vừa rồi tôi sang Mỹ có đi hát với Khánh Ly, cô ấy không gây cho tôi cảm xúc. Tôi thấy cô bé hát trong phim rất được".

Anh có thể khắc họa chân dung Trịnh Công Sơn trong một vài câu ngắn gọn?

Nguyễn Hữu Phần: Anh Sơn là một người hết sức nghệ sỹ. Nhiều khi với cuộc đời anh ấy có thể lơ mơ, thậm chí lần đầu tiên chiếu bộ phim này ở Nhà văn hóa Thanh Niên TP Hồ Chí Minh người ta đưa cho anh ấy cái phong bì, anh không nhận với lí do: "Sơn có mẹ Sơn nuôi rồi mà". Anh không quen nhận phong bì vì ít va chạm đời sống. Trịnh Công Sơn thú vị ở chỗ đó. Khi nói chuyện, anh cũng bình dị như mọi người nhưng khi đã viết văn, viết lời bài hát thì tính triết học, màu sắc Phật giáo sâu sắc.

Người nghệ sỹ lớn xa lạ với cơm áo đời thường © Tiền Phong Người nghệ sỹ lớn xa lạ với cơm áo đời thường

Lê Công Tuấn Anh, thủ vai chính trong phim, một nhân vật gợi nhớ Trịnh ngoài đời, có cuộc đời bi kịch. Trịnh Công Sơn có bao giờ bình luận về điều này không?

Nguyễn Hữu Phần: Sau này, khi Lê Công Tuấn Anh tự tử, Trịnh Công Sơn được báo chí hỏi: Anh biết gì về Lê Công Tuấn Anh? Trịnh Công Sơn trả lời: Tôi chỉ được gặp Lê Công Tuấn Anh 2 lần. Lần đầu, anh Phần đưa Lê Công Tuấn Anh đến nhà tôi chơi. Lần 2, trong buổi ra mắt phim. Ngay từ lần đầu gặp tôi đã nhìn thấy cậu ấy rất nghệ sỹ nhưng vô cùng cô đơn. Trịnh Công Sơn "tinh" như thế đấy. Lê Công Tuấn Anh ra đi, theo cá nhân tôi, đừng đổ lỗi cho Minh Anh hay ai đó, chẳng qua vì cậu ấy cô đơn quá, như nhận xét của Trịnh.

Lê Công Tuấn Anh trong © Tiền Phong Lê Công Tuấn Anh trong "Em còn nhớ hay em đã quên"

Trương Quốc Vinh

 • Người tình đồng giới tưởng nhớ 17 năm ngày mất của Trương Quốc ...
  Người tình đồng giới tưởng nhớ 17 năm ngày mất của Trương Quốc ...
  1.4 hằng năm, cái tên Trương Quốc Vinh lại ngập tràn trên báo đài Hoa ngữ và phủ sóng khắp mạng xã hội cùng những lời tri ân, tưởng nhớ sâu sắc. Đường ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Lại thêm 1 năm Đường Hạc Đức chia sẻ ảnh chụp chung với ...
  Lại thêm 1 năm Đường Hạc Đức chia sẻ ảnh chụp chung với ...
  Trương Quốc Vinh - vậy là thêm một ngày 1/4 khắc khoải và buồn lòng, nhưng Đường Hạc Đức vẫn rất chân thành và nhớ về Trương Quốc Vinh khôn nguôi.
  Source by: Kênh 14

Trịnh Công Sơn

 • Ngày giỗ Trịnh Công Sơn thời cách ly toàn xã hội: Tưởng nhớ qua ...
  Ngày giỗ Trịnh Công Sơn thời cách ly toàn xã hội: Tưởng nhớ qua ...
  TTO - Lần đầu tiên kể từ ngày Trịnh Công Sơn rời cõi tạm, người yêu âm nhạc của ông không được "lại gần với nhau", cùng hát, cùng nghe những "lời kinh tình ...
 • Triển lãm tranh về Trịnh Công Sơn bằng công nghệ thực tế ảo
  Triển lãm tranh về Trịnh Công Sơn bằng công nghệ thực tế ảo
  Nhân kỷ niệm 19 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1.4.2001 - 1.4.2020), trang mạng xã hội Duyên dáng Việt Nam (duyendangvietnam.net.vn) phối ...
  Source by: Báo Thanh Niên

OPPO Find X2

 • OPPO Find X2 lên kệ thị trường Việt giá 24 triệu, tặng kèm tai nghe ...
  OPPO Find X2 lên kệ thị trường Việt giá 24 triệu, tặng kèm tai nghe ...
  Sau thời gian triển khai chương trình đặt trước, kể từ ngày 1/4, OPPO Find X2 chính thức được mở bán tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với mức giá ...
 • OPPO Find X2 chính thức mở bán, tặng kèm tai nghe Enco Free ...
  OPPO Find X2 chính thức mở bán, tặng kèm tai nghe Enco Free ...
  OPPO Find X2 chính thức lên kệ với hai phiên bản màu là Xanh Đại Dương và Đen Biển Đêm cùng giá bán 23.990.000 đồng từ ngày hôm nay 1/4.

Cánh hồng phai

 • Trấn Thành hát
  Trấn Thành hát 'Cánh hồng phai' tưởng nhớ Mai Phương
  TTO - Tối 31-3, Trấn Thành đăng lên YouTube video anh hát ca khúc 'Cánh hồng phai' lồng ghép hình ảnh cố diễn viên Mai Phương để bày tỏ lòng thương tiếc.
 • Trấn Thành hát
  Trấn Thành hát 'Cánh hồng phai' tiếc thương diễn viên Mai Phương
  Ông xã Hari Won - Trấn Thành hát ca khúc 'Cánh hồng phai' xót thương cho số phận của diễn viên Mai Phương.
  Source by: Vietnamnet.vn

Ngày 1/4/2020

 • TT cao su châu Á ngày 1/4/2020: Giá tại Tokyo thấp nhất 11 năm
  TT cao su châu Á ngày 1/4/2020: Giá tại Tokyo thấp nhất 11 năm
  Tại Sở giao dịch hàng hóa Tokyo (TOCOM), giá cao su ngày 1/4/2020 kỳ hạn tháng 9/2020 giảm xuống mức thấp nhất 11 năm, trong bối cảnh lo ngại về tác ...
  Source by: Vinanet
 • Giá cao su hôm nay 1/4/2020: Quay đầu giảm trở lại
  Giá cao su hôm nay 1/4/2020: Quay đầu giảm trở lại
  (VOH) – Giá cao su ngày 1/4 giảm xuống mức thấp nhất 11 năm, trong bối cảnh lo ngại về tác động kinh tế của đại dịch virus corona.

1/4

 • Dịch COVID-19 chiều 1-4: Số ca tử vong tại Mỹ hơn 4.000, Đức hơn ...
  Dịch COVID-19 chiều 1-4: Số ca tử vong tại Mỹ hơn 4.000, Đức hơn ...
  TTO - Trong 24 giờ qua, Đức ghi nhận thêm 5.453 ca COVID-19 mới và 149 ca tử vong. Tại Mỹ số trường hợp tử vong đã vượt con số 4.000.
 • Cập nhật 15h ngày 1/4: Nhật Bản trên bờ vực tình trạng khẩn cấp do ...
  Cập nhật 15h ngày 1/4: Nhật Bản trên bờ vực tình trạng khẩn cấp do ...
  Tính đến 14h chiều nay, 1/4, theo Worldometers, Nhật Bản ghi nhận 2.178 ca nhiễm Covid-19, với 57 ca tử vong.

Jung Eun Chae

 • Lee Min Ho thân mật với nữ phụ xinh đẹp trong phim mới
  Lee Min Ho thân mật với nữ phụ xinh đẹp trong phim mới
  Sáng 1.4, những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho cùng Jung Eun Chae trong The King: The Eternal Monarch (tựa tạm thời: Quân vương bất diệt) nhanh ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • 'The King': Căng thẳng hay Lee Min Ho - Jung Eun Chae chuẩn bị ...
  Bộ phim sắp tới The King: Eternal Monarch đài SBS đã phát hành những ảnh tĩnh mới của Lee Min Ho và Jung Eun Chae.
  Source by: Saostar.vn

Tháng 4

 • Giá gas tháng 4 giảm mạnh
  Giá gas tháng 4 giảm mạnh
  (Chinhphu.vn) - Giá gas giảm mạnh, lên tới 69.000 đồng/bình 12 kg trong tháng 4 là tin tích cực đối với người tiêu dùng trong mùa dịch. - Thông tin chính thống ...
 • Giá bán lẻ gas tháng 4 giảm sốc, tổng 3 lần giảm 108.000 đồng/bình ...
  Giá bán lẻ gas tháng 4 giảm sốc, tổng 3 lần giảm 108.000 đồng/bình ...
  Các công ty đầu mối kinh doanh gas miền Nam vừa phát thông báo giá bán lẻ gas từ ngày mai (1.4) điều chỉnh giảm 5.750 đồng/kg (đã bao gồm thuế giá trị gia ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Giá gas hôm nay

 • Giá gas hôm nay 1/4: Giá gas trong nước giảm kỉ lục gần 70.000 ...
  Giá gas hôm nay 1/4: Giá gas trong nước giảm kỉ lục gần 70.000 ...
  Giá gas thế giới hôm nay quay đầu giảm nhẹ do nhu cầu toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19. Tại thị trường trong nước, kể từ ngày 1/4, giá ...
 • Giá gas hôm nay 1/4/2020: Giá gas trong nước giảm kỷ lục
  Giá gas hôm nay 1/4/2020: Giá gas trong nước giảm kỷ lục
  (VOH) - Giá gas ngày 1/4, giá gas thế giới quay đầu giảm nhẹ do toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch corona. Tại thị trường trong nước, kể từ ngày 1/4, ...

Phan Văn Anh Vũ

 • Nhóm người nhà Phan Văn Anh Vũ giả
  Nhóm người nhà Phan Văn Anh Vũ giả 'cái bang' để quay clip làm ...
  Nhóm người nhà bị can Phan Văn Anh Vũ lên tiếng xin lỗi, cho biết việc 'giả trang cái bang' ở Hội An chỉ để... quay clip cho vui, làm kỷ niệm.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Người nhà ông Phan Văn Anh Vũ tổ chức diễn trò ăn xin tràn phố cổ ...
  Người nhà ông Phan Văn Anh Vũ tổ chức diễn trò ăn xin tràn phố cổ ...
  Sáng 31.3, tại đô thị cổ Hội An bỗng xuất hiện một tốp người ăn mặc nhếch nhác, cải trang người ăn xin rồi tổ chức diễn trò khắp các khu vực công cộng để ...
  Source by: Báo Lao Động

Số ca nhiễm corona ở Việt Nam, ngày 1/4

 • Dịch COVID -19 (chiều 1/4): Thêm 5 ca khỏi bệnh, Việt Nam có 63 ...
  Dịch COVID -19 (chiều 1/4): Thêm 5 ca khỏi bệnh, Việt Nam có 63 ...
  (BĐT) - Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID-19) được phát hiện tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Đến nay, 204 ...
  Source by: Báo Đấu thầu
 • Cập nhật dịch COVID-19 và ứng phó tới ngày 1/4
  Cập nhật dịch COVID-19 và ứng phó tới ngày 1/4
  Đến nay, 204 quốc gia/vùng lãnh thổ trên toàn cầu ghi nhận trường hợp mắc.

Tinh hinh dich benh ngay 1/4

 • Cập nhật 15h ngày 1/4: Nhật Bản trên bờ vực tình trạng khẩn cấp do ...
  Cập nhật 15h ngày 1/4: Nhật Bản trên bờ vực tình trạng khẩn cấp do ...
  Tính đến 14h chiều nay, 1/4, theo Worldometers, Nhật Bản ghi nhận 2.178 ca nhiễm Covid-19, với 57 ca tử vong.

Thông báo Chính phủ

 • Bộ Tài chính tập trung thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch ...
  Bộ Tài chính tập trung thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch ...
  thông báo số 275/TB-BTC ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Tài chính về thực hiện các nhiệm vụ tại Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện ...

Cách ly toàn xã hội

 • Hà Nội trầm lặng hơn trong ngày đầu cách ly toàn xã hội chống dịch
  Hà Nội trầm lặng hơn trong ngày đầu cách ly toàn xã hội chống dịch
  TTO - Trong ngày đầu tiên thực hiện cách ly xã hội, nhiều tuyến đường buôn bán của Hà Nội mấy ngày nay đã vắng nay càng trầm lặng hơn. Tuy nhiên, đến ...
 • Thủ tướng giải thích về
  Thủ tướng giải thích về 'cách ly toàn xã hội'
  Lãnh đạo Chính phủ nói cách ly toàn xã hội mang ý nghĩa giữ khoảng cách trong xã hội, nhưng vẫn duy trì hàng hoá thiết yếu lưu thông và xuất khẩu.
  Source by: VnExpress

Cá tháng Tư

 • Cá tháng Tư 1.4 thời Covid-19: Dân mạng lại kêu gọi đừng nói dối ...
  Cá tháng Tư 1.4 thời Covid-19: Dân mạng lại kêu gọi đừng nói dối ...
  Khác với sự đa dạng về chủ đề nói dối của mọi năm, ngày Cá tháng Tư năm nay dân mạng "chúc mừng năm mới", kêu gọi không... nói dối về dịch Covid-19.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Ngày Cá tháng Tư. Ngày Cá tháng 4. cá tháng 4. Ngày nói dối. Ngày ...
  Ngày Cá tháng Tư. Ngày Cá tháng 4. cá tháng 4. Ngày nói dối. Ngày ...
  Ngày Cá tháng Tư, Ngày Cá tháng 4, cá tháng 4, Ngày nói dối, Ngày cá tháng tư, nói dối, ngay noi doi, ngày cá tháng 4, ngày nói dối, Ngay ca thang 4, ngay ca ...

Mẹ Mai Phương

 • Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi: "Nếu Mai Phương không có di chúc thì trong ...
  Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi: "Nếu Mai Phương không có di chúc thì trong ...
  Câu chuyện bé Lavie sẽ do ai nuôi sau khi Mai Phương mất đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả. Sáng 31/3, toàn thể gia quyến và bạn bè đã tiến ...
  Source by: Kênh 14
 • Lo sợ mẹ Mai Phương, Phùng Ngọc Huy đã có động thái giành ...
  Lo sợ mẹ Mai Phương, Phùng Ngọc Huy đã có động thái giành ...
  (Techz.vn) – Theo chia sẻ của một người bạn, sau khi biết tình hình ở Việt Nam, Phùng Ngọc Huy đang cấp tốc tìm cách giành lại quyền nuôi con gái.

Tinh hinh dich benh ngay 31/3

 • Cập nhật 19h ngày 31/3: Thủ đô Nhật Bản ghi nhận số ca Covid-19 ...
  Cập nhật 19h ngày 31/3: Thủ đô Nhật Bản ghi nhận số ca Covid-19 ...
  Không chỉ có người già, người trung niên cũng là những đối tượng dễ bị Covid-19 tấn công, với nguy cơ diễn biến bệnh nghiêm trọng và tử vong đang tăng.
 • Dịch COVID-19 chiều 1-4: Số ca tử vong tại Mỹ hơn 4.000, Đức hơn ...
  Dịch COVID-19 chiều 1-4: Số ca tử vong tại Mỹ hơn 4.000, Đức hơn ...
  TTO - Trong 24 giờ qua, Đức ghi nhận thêm 5.453 ca COVID-19 mới và 149 ca tử vong. Tại Mỹ số trường hợp tử vong đã vượt con số 4.000.

COVID-19 31/3 tại Việt Nam

 • Cập nhật Covid-19 ở Việt Nam ngày 1/4: Thêm 5 ca mắc, 1 người ...
  Cập nhật Covid-19 ở Việt Nam ngày 1/4: Thêm 5 ca mắc, 1 người ...
  Thêm 5 trường hợp mắc mới Covid-19, nâng tổng số bệnh nhân tại Việt Nam lên 212 người.
 • Dịch COVID-19 sáng 1-4: Dịch tại Ý đạt đỉnh, thế giới hơn 42.000 ca ...
  Dịch COVID-19 sáng 1-4: Dịch tại Ý đạt đỉnh, thế giới hơn 42.000 ca ...
  TTO - Chủ tịch Viện Y tế cấp cao Ý ngày 31-3 cho rằng dịch COVID-19 tại nước này đã lên đến đỉnh điểm với hơn 105.000 ca nhiễm và hơn 12.000 ca tử vong.

Clip Mai Phương

 • Lộ Clip mẹ ruột Mai Phương cùng đám người hát hò trong bệnh ...
  Lộ Clip mẹ ruột Mai Phương cùng đám người hát hò trong bệnh ...
  Lộ Clip mẹ ruột Mai Phương cùng đám người hát hò trong bệnh viện, mặc kệ con gái đang cấp cứu.
 • Trấn Thành lặng lẽ làm clip hát tặng Mai Phương
  Trấn Thành lặng lẽ làm clip hát tặng Mai Phương
  GiadinhNet - Để tưởng nhớ người bạn quá cố "hồng nhan bạc phận", Trấn Thành lặng lẽ ra mắt video mang tên "Trấn Thành thương tiếc Mai Phương rest in ...

Trương Bảo Như

 • Trương Bảo Như tiết lộ chuỗi ngày cuối đời kinh hoàng của Mai ...
  Trương Bảo Như tiết lộ chuỗi ngày cuối đời kinh hoàng của Mai ...
  (Techz.vn) – Người bạn thân luôn kề cạnh Mai Phương mới đây đã chia sẻ về cuộc sống khổ sở của Mai Phương trước khi qua đời mà cô được chứng kiến.
 • Bạn thân kể về những ngày cuối đời của cố diễn viên Mai Phương ...
  Bạn thân kể về những ngày cuối đời của cố diễn viên Mai Phương ...
  Dù đã chuẩn bị trước tinh thần nhưng ca sĩ Trương Bảo Như vẫn không thể nén được xúc động khi chia sẻ về những ngày cuối đời của cố diễn viên Mai ...
  Source by: Kênh 14

Soure by: Tiền Phong


Facebook Google twitter
Tags: Đạo diễn 'Em còn nhớ hay em đã quên' tiết lộ ca sĩ Thuỳ Dung từng lọt 'mắt xanh' của Trịnh