Tin Tức singapore

một nam và một nữ đang đứng trong phòng © The Independent Singapore

Singapore — Một công dân Bangladesh đã bị các sĩ quan tại Trạm kiểm soát Woodlands bắt vào tuần trước khi anh ta cố gắng trốn khỏi Singapore bằng cách bơi sang Malaysia.

Nam thanh niên 35 tuổi đã bị cảnh sát điều tra do tội tự ý gây thương tích bằng vũ khí hoặc phương tiện nguy hiểm, theo trang Facebook của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (ICA) vào thứ Bảy, 22 Tháng 8.

Anh ta đã cố gắng trốn thoát vào thứ Ba tuần trước, ngày 18 tháng 8, theo một bài đăng bắt đầu với "Bạn 'chìm' vì trốn thoát?"

Bài đăng của ICA cho biết thêm, "Biên giới của chúng tôi là tuyến phòng thủ đầu tiên trong việc bảo vệ an ninh của Singapore. ICA có quan điểm nghiêm túc về những nỗ lực nhập cảnh hoặc rời Singapore bất hợp pháp. "

Nỗ lực xuất cảnh bất hợp pháp của người đàn ông có thể bị phạt tới 2.000 đô la Singapore, phạt tù tới 6 tháng hoặc cả hai, theo Đạo luật Nhập cư (Cap 133) . Mặt khác, việc nhập cảnh bất hợp pháp vào Singapore có thể khiến người nào đó phải chịu ít nhất ba nhát gậy và bị phạt tù tới sáu tháng.

Biên giới nước chia cắt Singapore và Malaysia nơi người đàn ông cố bơi qua, Eo biển Tebrau, dài 39 km. Có thể bơi qua nhưng không thể tránh được do kiểm soát biên giới và ô nhiễm nước. Ngoài ra, Cảnh sát biển của Singapore (PCG) cần mẫn tuần tra khu vực từ Woodlands, và ngay cả những lần huấn luyện cho các cuộc thi Iron Man cũng được PGC kiểm tra.

Đây không phải là lần đầu tiên một công dân Bangladesh cố gắng đi qua vùng biển của Singapore và Malaysia. Vào năm 2017, 4 người đàn ông từ Bangladesh trong độ tuổi từ 25 đến 42 cố gắng bơi từ Malaysia đến Singapore đã bị PCG bắt vì nhập cảnh trái phép vào nước này.

Chúng được nhìn thấy ở vùng biển ngoài khơi Sungei Tuan, một phần lãnh thổ Malaysia, vào ngày 14 tháng 3 năm 2017, theo Lực lượng Cảnh sát Singapore (SPF) và ICA. Những người đàn ông đã bị bắt và bị bắt trong nỗ lực của họ.

Trong năm 2016, một nam thanh niên 22 tuổi cũng bị bắt vì nhập cảnh trái phép sau khi cố gắng bơi từ Malaysia đến Singapore. Anh ta cũng bị PCG nhìn thấy vào nửa đêm qua ngày 2 tháng 5 năm 2016, tại eo biển Johor, gần khu vực Lim Chu Kang, và bị lực lượng an ninh chặn lại. Quốc tịch của anh ấy, tuy nhiên, không được tiết lộ .—/TISG

Bài Viết Mới

  • Dừng xe hỏi đường giao hàng, nữ shipper bị cướp tài sản giữa ban ngày
    Tin Tức Việt Nam TPO - Trong lúc dừng xe gọi điện thoại hỏi đường đến địa chỉ giao hàng, nữ shipper bị một thanh niên trờ tới cướp giật tài sản ngay giữa ban ngày. © Tiền Phong Đối tượng Nguyễn Ngọc Thiện tại cơ quan công an. Ảnh: baothuathienhue.vn Ngày 24/8, Công an huyện Phú Vang và Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh TT- Huế) phối hợp bắt giữ khẩn cấp đối tượng Nguyễn Ngọc Thiện (SN Readmore
  • Hòa bình giữa Israel và UAE có thể châm ngòi cho cuộc thám hiểm không gian chung giữa Israel và Ả Rập
    Tin Tức Hoa Kỳ © Getty Images Hòa bình giữa Israel và UAE có thể châm ngòi cho chuyến thám hiểm không gian chung giữa Israel và Ả Rập thỏa thuận hòa bình giữa Israel và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, do Tổng thống Donald Trump làm trung gian, có thể được so sánh với Hiệp định Trại David năm 1977 , ngoại trừ việc nó chỉ đơn giản là chính thức hóa mối quan hệ ngày càng tăng giữa Readmore
  • Mẹ đẻ và con trai bệnh nhân 1016 ở Hải Dương đều mắc COVID-19
    Tin Tức Việt Nam © Lao Động Hai ca mắc mới ghi nhận ở Hải Dương là người nhà bệnh nhân 1016. Ảnh Bùi Tú 2 trong 6 ca mắc COVID-19 mới được ghi nhận chiều 24.8 đều là người nhà bệnh nhân 1016, trú tại cửa hàng Hiếu Trang (Thanh Xá, Liên Hồng, TP.Hải Dương).Tối 24.8, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 thông tin về 6 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 2 ca ở Hải Dương là Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Nhân viên trạm kiểm soát bắt được công dân nước ngoài cố gắng trốn khỏi Singapore bằng cách bơi sang Malaysia