Tin Tức Philippines

một tòa nhà cao: Hình thu nhỏ của Tòa thị chính Quezon Hình thu nhỏ của Tòa thị chính Quezon

Thành phố Quezon sẽ mở hai cơ sở cách ly mới cho những bệnh nhân đã được xác nhận, nghi ngờ và có khả năng mắc bệnh do coronavirus 2019 (COVID-19) vào tuần tới.

Theo chính quyền thành phố, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Quezon sẽ mở một cơ sở 336 giường, được gọi là HOPE 4. Cơ sở này sẽ có 4 máy lọc máu và 10 giường sẽ dành riêng cho bệnh nhân chạy thận.

"Khi chúng tôi tăng cường năng lực xét nghiệm, chúng tôi cũng cần tăng cường cơ sở vật chất cho những bệnh nhân được xác nhận hoặc nghi ngờ. Nếu chúng ta cách ly họ ngay lập tức, chúng ta có thể bảo vệ gia đình họ khỏi bị lây nhiễm thêm, đặc biệt nếu họ đang sống với những người có nguy cơ cao như phụ nữ mang thai, người cao tuổi và những người mắc bệnh đi kèm, "Joseph Juico, Trưởng nhóm Đặc nhiệm QC COVID-19, đã nói.

Trong khi đó, cơ sở HOPE thứ năm sẽ được đặt tại tòa nhà Trung học Phổ thông Talipapa. Cơ sở này có sức chứa 67 giường cho các trường hợp nhẹ và không có triệu chứng.

"Cô lập là một trong những chiến lược quan trọng trong việc kiểm soát sự lây lan của COVID-19. Vì chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng về số lượng, nên chúng tôi cần mở rộng các cơ sở cách ly để có thể tiếp nhận những người không thể tự cô lập trong nhà của họ ", Thị trưởng Joy Belmonte nói.

Trong khi đó, hai cơ sở khác sẽ được chính quyền địa phương phối hợp với Sở Công chính và Đường cao tốc mở.

Theo bản tin COVID-19 của thành phố, có tổng cộng 2.431 trường hợp đang hoạt động trong thành phố với 6.989 trường hợp hồi phục và 397 trường hợp tử vong.

Công suất HOPE

Tại cơ sở HOPE 1, 41 trong số 45 giường dành cho bệnh nhân dương tính với COVID và bệnh nhân nghi ngờ đã được lấp đầy, chỉ còn bốn người còn trống.

Trong HOPE 2, 186 giường bệnh được xác nhận và nghi ngờ COVID-19 có người trong khi 190 giường vẫn còn trống.

Chính quyền địa phương cho biết những người được kiểm tra tại các điểm kiểm tra của thành phố được đưa đến cơ sở này để cách ly trong khi chờ kết quả.

Tại cơ sở HOPE 3, có hai phòng dành cho những bệnh nhân được xác nhận và nghi ngờ. Cơ sở được mở để phục vụ các bà mẹ cho con bú đã được xác nhận và nghi ngờ COVID-19 và con của họ. - DVM, GMA News

Bài viết này QC để mở 2 cơ sở cách ly COVID-19 mới ban đầu được xuất bản trong GMA News Online .

Bài Viết Mới

  • Hai phó phòng cấp huyện bị đình chỉ công tác
    Tin Tức Việt Nam Lãnh đạo huyện Nông Sơn đình chỉ công tác 15 ngày với hai phó phòng do ăn nhậu vào buổi trưa, sau đó có cử chỉ không chuẩn mực.Sáng 23/8, lãnh đạo huyện Nông Sơn cho biết hai người bị tạm đình chỉ công tác là ông Đỗ Đình Long, Phó phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, và ông Trần Mạnh Sỹ, Phó phòng Tài chính và Kế hoạch huyện.Theo vị này, ngày 6/8, ông Long và ông Sỹ đến xãReadmore
  • "Chúng tôi lắng nghe bạn và chúng tôi đồng ý": Tangs hiện đã cho phép tất cả
    Tin Tức singapore Tang Plaza. Hình ảnh: Google Maps Cửa hàng bách hóa Tangs đã thông báo họ đã đảo ngược chính sách về mũ đội đầu tôn giáo có hiệu lực từ hôm nay sau khi nhận được nhiều lời chỉ trích về một nhà quảng bá bán hàng đã được yêu cầu tháo khăn trùm đầu của cô ấy. Đáp lại các thắc mắc của Coconuts Singapore , Tangs cho biết họ luôn cho phép nhân viên của mình trong công tyReadmore
  • Nhân viên quản lý chợ, tổ trưởng dân phố mắc COVID-19, Đà Nẵng thông báo khẩn
    Tin Tức Việt Nam Sở Y tế TP Đà Nẵng vừa phát thông tin khẩn tìm người liên quan đến nhân viên Ban Quản lý chợ Lầu Đèn được xác định mắc COVID-19. Thông báo khẩn lúc 13h ngày 22/8, bệnh nhân mắc COVID-19 là L.T (60 tuổi, trú K278/12B đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê). Bệnh nhân là nhân viên Ban Quản lý chợ Lầu Đèn, phường Xuân Hà, tổ trưởng tổ dân phố 55, phường Xuân Hà. Theo Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: QC để mở 2 cơ sở kiểm dịch COVID-19 mới