Tin Tức Philippines

Thượng nghị sĩ Ramon "Bong" Revilla Jr gần đây đã thông báo rằng ông đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Vài ngày sau, vợ ông là Thị trưởng Lani Mercado cho biết Revilla đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị viêm phổi.

một người đứng trước cửa hàng © Được cung cấp bởi LionhearTV. Net

Vào thứ Ba, Revilla đã phát trực tiếp trên Facebook và yêu cầu mọi người cầu nguyện cho sự bình phục của anh ấy. Trong đoạn video nói trên, Thượng nghị sĩ dường như rất đau khổ vì vi rút.

Lời kêu gọi cầu nguyện này của Thượng nghị sĩ đã thu hút nhiều phản ứng từ cư dân mạng.

Một số cư dân mạng thông cảm với Thượng nghị sĩ, cầu nguyện cho ông bình phục. Những người khác thậm chí còn cho rằng việc ước một người chết trong những hành động tồi tệ của mình là vô nhân đạo.

Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng Revilla 'đáng' phải gánh chịu và đó là hình phạt chưa đủ vì đã ăn cắp hàng trăm triệu peso.

Trong khi đó, Thị trưởng Lani Mercado đã đăng lời cầu nguyện cho chồng mình qua một bài đăng trên Facebook.

"Lạy Chúa, xin hãy giúp chồng tôi. Anh ấy đang được gấp rút đến bệnh viện. Ảnh chụp X-quang mới nhất của anh ấy cho thấy anh ấy đã phát triển bệnh viêm phổi và cách ly trong một cơ sở bình thường không còn lý tưởng nữa. Bệnh viện rất cần được chăm sóc. Thưa cha, chúng con nâng anh ấy lên với cha, "Thị trưởng Lani viết.

Bài Viết Mới

  • DOH nghiên cứu xét nghiệm nước bọt của Israel cho COVID-19
    Tin Tức Philippines © Walter Bollozos/File DOH đang nghiên cứu xét nghiệm nước bọt của Israel để tìm COVID- 19 MANILA, Philippines - Xét nghiệm nước bọt của Israel hiện nằm trong số các phương pháp xét nghiệm COVID-19 đang được Bộ Y tế (DOH) nghiên cứu, một quan chức cho biết hôm qua. Theo Thứ trưởng DOH Maria Rosario Vergeire, hội đồng chuyên gia phòng thí nghiệm của cơ quan đã nghiên Readmore
  • Đường 'Nhuệ' trả giá vì ngang nhiên đánh người tại trụ sở công an
    Tin Tức Việt Nam TPO - Hội đồng xét xử TAND thành phố Thái Bình đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Xuân Đường 30 tháng tù giam về tội "Cố ý gây thương tích". © Tiền Phong Đường 'Nhuệ' trả giá vì ngang nhiên đánh người tại trụ sở công an © Tiền Phong Đường 'Nhuệ' trả giá vì ngang nhiên đánh người tại trụ sở công an Bài Viết MớiCổ phiếu Alibaba lao đao khi chính quyền Trump chuẩn Readmore
  • Cổ phiếu Alibaba lao đao khi chính quyền Trump chuẩn bị áp chế tài
    Các biện pháp trừng phạt gần đây của chính quyền Trump áp lên các hãng công nghệ Trung Quốc có móc nối với Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), đang làm rung chuyển giá cổ phiếu của gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba, theo The BL ngày 18/8. Tổng thống Donald Trump đã thoáng đề cập đến các hãng công nghệ Trung Quốc và gia tăng áp lực đối với họ trong chuyến thăm Bedminster, bang Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Thượng nghị sĩ Bong Revilla Jr cầu nguyện khi anh ấy bị COVID-19, nhận được phản ứng trái chiều từ cư dân mạng