Tin Tức Philippines

Nguy hiểm! Bộ dụng cụ kiểm tra nhanh COVID-19 đã qua sử dụng, nằm rải rác trên đường ở Manila © Được cung cấp bởi Kami Nguy hiểm! Bộ dụng cụ kiểm tra nhanh COVID-19 đã qua sử dụng, nằm rải rác trên đường ở Manila

- Người dân bàng hoàng khi phát hiện bộ dụng cụ thử nghiệm nhanh đã qua sử dụng nằm trên một con phố ở Manila

- Túi rác của một người bán được cho là bị thủng khiến chúng rơi xuống

- Người dân và cư dân mạng lo ngại rằng những bộ dụng cụ kiểm tra nhanh này có thể lây nhiễm COVID-19

- Thị trưởng Isko Moreno cảnh báo rằng phòng khám hoặc trung tâm phòng thí nghiệm đằng sau vụ việc này có thể bị đóng cửa

Một số bộ dụng cụ kiểm tra nhanh đã qua sử dụng đã được rải trên một con phố ở Manila gần đây.

KAMI phát hiện ra rằng những người ở Barangay 452 ở Sampaloc đang quét các bộ thử nghiệm nhanh rải rác.

Theo báo cáo của ABS-CBN News, những người chứng kiến ​​cho biết một bao tải rác đã được một lái buôn sử dụng khi đi qua phố Dela Fuente.

Việc kiểm tra bộ dụng cụ rơi nhanh là do camera quan sát bị rơi. Người dân rất ngạc nhiên khi thấy các bộ test nhanh đã qua sử dụng được bày bán tràn lan trên đường phố.

Trong khi đó, các thành viên của Bộ Dịch vụ Công cộng Manila đã thu giữ các bộ dụng cụ kiểm tra nhanh rải rác.

Thị trưởng Manila Isko Moreno cảnh báo rằng các trung tâm thí nghiệm hoặc phòng khám nơi họ đến có thể bị đóng cửa do vi phạm việc thải bỏ đúng cách các bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh.

Ngay cả cư dân mạng cũng lo lắng về sự lan truyền của bộ dụng cụ kiểm tra nhanh ở Manila. Đây là những bình luận trên Twitter của họ trên ABS-CBN News:

"Một số người thậm chí không thể vứt bỏ bộ dụng cụ thử nghiệm/PPE đã sử dụng đúng cách. Đoán xem Philippines, chúng ta đã chết! "
" Philippines thực sự cảm thấy tiếc nếu điều đó là sự thật "
" Virus đó không lây lan. "
"Cư dân chưa nên dọn dẹp nó"

Gần đây, một cư dân mạng đã cảnh báo về phương thức bán mặt nạ "tái chế".

Vì vậy, Sở Y tế (DOH) đã cảnh báo việc này. Họ nhắc nhở bạn rằng bạn chỉ nên mua mặt nạ tại các hiệu thuốc hoặc cửa hàng hợp pháp.

Tại Manila, Thị trưởng Isko Moreno đã tặng phần thưởng 100.000 P cho chiếc barangay không có vỏ COVID-19 trong hai tháng.

Hãy thích và chia sẻ bài đăng trên Facebook của chúng tôi để ủng hộ nhóm KAMI! Đừng ngần ngại bình luận và chia sẻ ý kiến ​​của bạn về những câu chuyện của chúng tôi. Chúng tôi thích đọc những suy nghĩ của bạn!

Bài Viết Mới

  • Thủ tướng Singapore nhận sai trong ứng phó Covid-19
    Tin Tức Việt Nam Thủ tướng Lý Hiển Long nói chính phủ mắc nhiều sai sót trong kiểm soát Covid-19, nhất là đợt bùng phát trong khu ký túc xá của người lao động."Trong khi tình huống còn mù mờ, không phải lúc nào chính phủ cũng đưa ra những quyết định hoàn hảo, nhưng chúng tôi phải hành động. Chúng tôi không thể chờ đợi. Chìa khóa là theo dõi mọi thứ thật chặt chẽ, rút kinh nghiệm và thay đổi các Readmore
  • Khởi tố kế toán trưởng CDC Hà Nội
    Tin Tức Việt Nam Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra vụ án "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội thuộc Sở Y tế Hà Nội, Công ty cổ phần định giá và bán đấu giá tài sản Nhân Thành, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vật tư khoa học và Thương mại Việt Nam (MST) và các đơn vị liên quan theo Quyết định khởi tố vụ Readmore
  • 'Dính' tin đồn từng bị đột quỵ, Tổng thống Trump lên tiếng
    Tin Tức Việt NamTGVN. Tổng thống Donald Trump đã lên tiếng về tin đồn ông bị hàng loạt cơn đột quỵ nhẹ trong chuyến đi bất ngờ tới một trung tâm y tế của Mỹ năm ngoái. © Getty . Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump đến tham dự Hội nghị quốc gia của đảng Cộng hòa tại Bãi cỏ phía Nam của Nhà Trắng, Washington, Mỹ, ngày 27/8. (Nguồn: AP)"Chuyện này không bao giờ chấm dứt.Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Nguy hiểm! Bộ dụng cụ kiểm tra nhanh COVID-19 đã qua sử dụng, nằm rải rác trên đường ở Manila