Tin Tức singapore

đèn giao thông với một tòa nhà ở nền: Trụ sở cảnh sát tỉnh Kanagawa được nhìn thấy trong ảnh tệp này. (Mainichi/Akihiko Yamamoto) © The Mainichi Trụ sở cảnh sát tỉnh Kanagawa được nhìn thấy trong ảnh tệp này. (Mainichi/Akihiko Yamamoto)

YOKOHAMA - Phó lãnh đạo đảng chính trị NHK Kara Kokumin Wo Mamoru To (Đảng bảo vệ người dân khỏi NHK) đã bị báo cáo công tố vì tình nghi làm bị thương một người đàn ông tại một cửa hàng tiện lợi ở tỉnh Kanagawa, miền nam của Tokyo, các nguồn điều tra đã tiết lộ.

Masanobu Ohashi, 44 tuổi, phó lãnh đạo đảng phản đối đài truyền hình công cộng của Nhật Bản, đồng thời là thành viên của Hội đồng thành phố Kashiwa ở tỉnh Chiba, phía đông thủ đô, đã được báo cáo với các công tố viên vào ngày 25 tháng 8 sau tháng 11 Các nguồn tin cho biết năm 2019 xảy ra sự cố ở thành phố Ebina, tỉnh Kanagawa.

Sở cảnh sát Ebina cáo buộc Ohashi túm cánh tay phải của một nhân viên bán thời gian khoảng 40 tuổi trong khuôn viên cửa hàng tiện lợi vào khoảng 9 giờ tối. vào ngày 8 tháng 11 năm 2019, khiến anh ấy bị thương nhẹ và phải điều trị khoảng một tuần. Anh ta được cho là đã thừa nhận các cáo buộc.

Theo các nguồn tin, cảnh sát đã gửi ý kiến ​​tới các công tố viên để tìm kiếm "hành động thích hợp", để quyết định về việc có truy tố Ohashi hay không cho các công tố viên.

Ohashi lần đầu tiên được bầu vào quốc hội thành phố vào tháng 8 năm 2019. Khi được Mainichi Shimbun chất vấn về vụ việc, anh ấy nói: "Tôi thừa nhận đã nắm lấy cánh tay của anh ấy, nhưng vẫn còn nghi ngờ liệu vết thương có phải từ lúc đó hay không".

(Bản gốc tiếng Nhật của Nami Takata, Cục Yokohama)

Bài Viết Mới

  • Bản tin COVID-19 ngày 2-9: Mỹ bác lo ngại của WHO về việc đẩy nhanh sản xuất vắcxin
    Tin Tức Việt Nam TTO - Tính đến sáng 2-9 (giờ Việt Nam), toàn cầu có hơn 25,8 triệu ca COVID-19, trong đó có hơn 18,1 triệu ca hồi phục và trên 859.000 ca tử vong. Nga gia nhập các nước có trên triệu người nhiễm virus corona. © ANH THƯ Đồ họa: NGỌC THÀNH Mỹ vẫn là nước đứng đầu về số ca nhiễm virus với hơn 6,2 triệu người mắc COVID-19. Kế tiếp là Brazil (gần 4 triệu ca), Ấn Độ (hơn Readmore
  • Thị trưởng Isko, ₱ 100k tiền barangay tặng không bao COVID-19 trong 2 tháng
    Tin Tức Philippines © Được cung cấp bởi Kami Thị trưởng Isko, ₱ 100k barangay không có trường hợp COVID-19 trong 2 tháng - Thị trưởng Isko Moreno thông báo rằng ông sẽ trao 'phần thưởng' cho các barangays nơi các trường hợp COVID-19 sẽ không được ghi nhận từ tháng 9 đến cuối tháng 10 - 100.000 yên mà anh ấy đã phân bổ cho barangay sẽ vẫn không có COVID trong hai tháng - Đây là một Readmore
  • Mang quan tài diễu phố để cảnh báo Covid-19
    Tin Tức Việt Nam Các quan chức mặc đồ bảo hộ diễu hành cùng quan tài rỗng qua nhiều tuyến phố ở Jakarta để nhắc nhở người dân về mối đe dọa Covid-19.Đoàn xe tải chở nhiều quan tài rỗng cùng nhóm người khiêng đã đi qua các khu phố đông đúc ở thủ đô Indonesia hôm nay, trong khi nhiều người tham gia còn đội mũ giống như những con ma mà người dân địa phương thường gọi là pocong."Chúng tôi hy vọng Readmore

Source by: MSN


Facebook Google twitter
Tags: Phó lãnh đạo đảng chống NHK của Nhật Bản bị cáo buộc làm bị thương người đàn ông ở cửa hàng tiện lợi