TGVN. Chiều 19/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19.

Theo báo cáo của Bộ Y tế (tính đến 10h ngày 19/10), đến nay, thế giới ghi nhận hơn 40 triệu trường hợp mắc; 1,1 triệu trường hợp tử vong do Covid-19 tại 217 quốc gia, vùng lãnh thổ. Những ngày qua, mỗi ngày ghi nhận hơn 400.000 ca nhiễm. Chỉ khoảng 2 ngày, thế giới đã tăng hơn 1 triệu ca nhiễm.

Tại châu Âu, số ca nhiễm trung bình mỗi ngày trong tuần qua đều ở mức hơn 140.000 ca, cao hơn số ca nhiễm mỗi ngày của cả 3 nước bị ảnh hưởng nặng nhất bởi dịch là Mỹ, Brazil và Ấn Độ cộng lại.

© Được Thế giới & Việt Nam cung cấp
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại cuộc họp. (Nguồn: VGP)

Tính đến ngày 19/10, Việt Nam bước sang ngày thứ 47 liên tiếp không ghi nhận ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Từ 4/2020 đến nay, đã thực hiện 221 chuyến bay với tổng số 46.058 công dân Việt Nam được đưa về nước, trong đó có 212 người dương tính trên 43 chuyến bay.

Về chuyến bay thương mại, đã thực hiện 2 chuyến, đều từ Hàn Quốc.

Theo Bộ Y tế, cơ bản các ổ dịch đã được kiểm soát, tuy nhiên, nguy cơ dịch Covid-19 xâm nhập luôn thường trực, đặc biệt khi tăng số lượng các chuyến bay đưa công dân Việt Nam và chuyên gia về nước (trong đó có các chuyến bay thương mại, quốc tế). Ngoài ra, thời gian tới là mùa Đông, Xuân, điều kiện thời tiết thuận lợi cho một số các bệnh truyền nhiễm phát triển, lây lan.

Các ý kiến tại cuộc họp cho rằng, diễn biến dịch trên thế giới còn rất phức tạp, chưa có điểm dừng. Do đó, cần kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc thực hiện các quy định về nhập cảnh, giám sát, cách ly y tế, phòng chống Covid-19, tuyệt đối không để lây lan trong khu vực cách ly, lây lan ra cộng đồng. Bảo đảm việc xét nghiệm đúng số lượng, thời gian, đối tượng. Cần rà soát tất cả các kịch bản phòng chống dịch, chuẩn bị ứng phó với tình huống xấu nhất trong mùa Đông năm nay.

Hiện một bộ phận người dân có tâm lý chủ quan, lơ là, một số ý kiến nêu rõ, cần thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang ở nơi công cộng, nơi đông người.

© Được Thế giới & Việt Nam cung cấp
Thường trực Chính phủ họp về phòng chống dịch Covid-19. (Nguồn: VGP)

Phát biểu kết luận cuộc họp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao nỗ lực của các cấp, các ngành khi gần 50 ngày qua không có ca nhiễm mới trong cộng đồng.

Thủ tướng lưu ý nguy cơ dịch bệnh vẫn luôn thường trực khi Thủ đô nhiều nước gặp tình trạng lây lan dịch ra cộng đồng những ngày qua và mùa Đông cận kề. Khí hậu mùa Đông khắc nghiệt sẽ tạo thuận lợi cho Covid-19 lây lan rộng. Vì vậy, tinh thần quan trọng mà Thủ tướng nhấn mạnh là không được chủ quan trong mọi trường hợp, mọi cơ quan, đơn vị, địa phương có trách nhiệm cao, kiên quyết không để dịch bệnh quay lại. Không đề cao cảnh giác, không có biện pháp mạnh, cương quyết thì dễ lây lan dịch bệnh ra cộng đồng, nhất là khi mùa Đông cận kề.

Thủ tướng yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương và mọi người dân một lần nữa nhận thức rõ hơn nguy cơ dịch bệnh, không lơ là, mất cảnh giác trước dịch bệnh. Cần nghiêm túc triển khai các hoạt động phòng chống dịch, không để dịch lây lan, bùng phát trở lại. Quản lý chặt chẽ các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam, thực hiện hiệu quả mục tiêu kép.

Phải tiếp tục chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới theo hướng dẫn của Bộ Y tế, thực hiện tốt "Thông điệp 5K", nhất là đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn. Thực hiện các chế tài xử phạt các trường hợp vi phạm công tác phòng chống dịch.

Quản lý tốt các cơ sở cách ly, nhập cảnh lưu trú tại các cơ sở lưu trú có thu phí, không để xảy ra mất an toàn.

"Người đứng đầu từng địa phương, từng cơ sở phải chịu trách nhiệm trước Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan chức năng về vấn đề phòng, chống dịch", Thủ tướng nêu rõ. "Chúng ta rà lại xem các cơ sở của chúng ta, nhất là cơ sở sản xuất đã có những giải pháp nào chấm điểm an toàn hay chưa?".

Tiếp tục kiểm soát chặt chẽ hoạt động xuất nhập cảnh tại các cửa khẩu, ngăn chặn kịp thời, xử lý nghiêm minh các trường hợp nhập cảnh trái phép, xử lý nghiêm các tổ chức nhập cảnh trái phép, các cơ sở lưu trú nhận người nhập cảnh trái phép lưu trú, doanh nghiệp nhận lao động là người nhập cảnh trái phép. Các đơn vị có liên quan yêu cầu người nhập cảnh ngắn ngày hạn chế tham gia sử dụng các dịch vụ karaoke, vũ trường, quán bar, lễ hội, các dịch vụ công cộng nói chung.

Bộ Y tế thường xuyên kiểm tra, giám sát phòng, chống dịch tại các bệnh viện, cơ sở y tế; hoàn chỉnh quy trình, công khai hóa quy định phòng dịch đối với người nhập cảnh vào Việt Nam.

Bộ Y tế đề xuất các mô hình quản lý người nhập cảnh bảo đảm linh hoạt, an toàn về y tế, có cơ chế định kỳ giám sát Covid-19 bằng việc xét nghiệm cho các nhân viên cửa khẩu, hải quan, các nhân viên làm việc khu vực sân bay có tiếp xúc với người nước ngoài về.

Bộ Y tế tiếp tục mở rộng triển khai khám, chữa bệnh từ xa, chú trọng y tế dự phòng, hoàn thiện phác đồ điều trị, hợp tác nghiên cứu vaccine phòng bệnh Covid-19, đẩy nhanh xét nghiệm nhanh phù hợp với khả năng.

Đặc biệt, lãnh đạo các địa phương từ Trung ương đến các xã, phường, thị trấn phải chuẩn bị sẵn sàng các kịch bản ứng phó khi có tình huống xấu xảy ra, đặc biệt trong mùa đông này.

Trên tinh thần nếu có xuất hiện một ca nào đó thì thần tốc, thần tốc hơn nữa để khoanh lại, không được lây lan ra cộng đồng.

© Được Thế giới & Việt Nam cung cấp
Thường trực Chính phủ họp về phòng chống dịch Covid-19. (Nguồn: VGP)

Thủ tướng nhấn mạnh chủ trương đối với TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh là phải đeo khẩu trang ở đám đông, ngoài đường phố, ở phương tiện công cộng và "tất cả các địa phương đều phải được phổ biến những thông tin cần thiết phòng chống dịch bệnh, trước hết là khi đi ra ngoài đeo khẩu trang như thế nào, rửa tay sát khuẩn khi tiếp xúc như thế nào...".

Những vùng bị bão lũ, thiên tai, thì thường gặp những bệnh truyền nhiễm sau lũ, nhất là dịch tả, cho nên, ngành y tế phải có chỉ đạo để bảo đảm tính sẵn có về xét nghiệm Covid-19 ở vùng này, không được để "thảm họa kép" xảy ra, đủ năng lực ứng phó không chỉ Covid-19 và các bệnh truyền nhiễm khác ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Lập hệ thống tổng đài tự động, đa ngôn ngữ hướng dẫn phòng, chống dịch; lập danh sách lao động người Việt bị kẹt ở các nước, đề xuất phương án đón về nước. Hoàn thiện quy trình, quy định triển khai chủ trương cách ly có thu phí, tạo thuận lợi cho người dân, "đừng để mỗi khâu một kiểu, một cách làm, gây phiền hà cho người được cách ly".

Bộ LĐTB&XH phối hợp với các cơ quan liên quan tháo gỡ vướng mắc cho các gói hỗ trợ khắc phục khó khăn do Covid-19 gây ra, hiện đang triển khai chậm, người dân và doanh nghiệp khó tiếp cận. Mặc dù Thủ tướng đã có kết luận về vấn đề này nhưng đến nay vẫn chưa công bố được. Thủ tướng yêu cầu cần khẩn trương chỉnh sửa sớm, trình Thủ tướng. Đối với gói an sinh xã hội này, các thủ tục cần ngắn hơn, đơn giản, thuận lợi hơn nữa.

Mở cửa về kinh tế nhưng yêu cầu phải kiểm soát kỹ lưỡng, đúng người, đúng việc, mọi đơn vị được giao phải có phương án.

Lời chúc 20/10

 • Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay nhất dành tặng vợ
  Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay nhất dành tặng vợ
  Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, Cùng Vietnamnet gợi ý những lời chúc ý nghĩa cho các đấng mày râu dành cho vợ của mình lời chúc ngọt ngào, thân ...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Lời chúc 20/10 cho mẹ, vợ, bạn gái và đồng nghiệp ý nghĩa nhất 2020
  Lời chúc 20/10 cho mẹ, vợ, bạn gái và đồng nghiệp ý nghĩa nhất 2020
  Lời chúc 20/10 ngắn gọn hài hước ý nghĩa dành tặng mẹ, vợ, người yêu, bạn bè đồng nghiệp là món quà tinh thần không thể thiếu trong ngày Phụ nữ Việt Nam.
  Source by: Eva.vn

Lũ lụt miền Trung

 • Sở Xây dựng Lâm Đồng kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung
  Sở Xây dựng Lâm Đồng kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung
  Ngày 19.10, Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào khu vực miền Trung đang gặp nhiều thiệt hại do lũ lụt lịch sử gây ra.
  Source by: Báo Lao Động
 • EVN kêu gọi người lao động ủng hộ đồng bào miền Trung
  EVN kêu gọi người lao động ủng hộ đồng bào miền Trung
  Sáng nay, EVN đã tổ chức phát động và thực hiện ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt đối với toàn thể người lao động trong Tập ...
  Source by: Báo Đầu Tư

Quà 20/10

 • Mừng 20-10: HDBank tặng hàng ngàn phần quà và tiền vào tài khoản
  Mừng 20-10: HDBank tặng hàng ngàn phần quà và tiền vào tài khoản
  Nhân dịp mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, HDBank triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi tặng quà hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng trên cả nước, ...
  Source by: Báo Lao Động

Leicester

 • Cựu sao Chelsea hóa người hùng, Aston Villa giữ trọn kỉ lục thắng
  Cựu sao Chelsea hóa người hùng, Aston Villa giữ trọn kỉ lục thắng
  Aston Villa tiếp tục giữ trọn chuỗi toàn thắng đồng thời áp sát ngôi đầu sau chiến thắng trước Leicester.
  Source by: Thể Thao 247
 • Kết quả bóng đá Leicester vs Aston Villa Ngoại hạng Anh
  Kết quả bóng đá Leicester vs Aston Villa Ngoại hạng Anh
  Giống như Everton, hiện tượng Aston Villa vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại trong mùa này khi tiếp tục giành chiến thắng 1-0 trước Leicester vs Aston Villa để trở ...
  Source by: Bóng đá 24h

Hồ Kẻ Gỗ

 • Mưa dồn dập, hồ Kẻ Gỗ xả lũ với lưu lượng lớn
  Mưa dồn dập, hồ Kẻ Gỗ xả lũ với lưu lượng lớn
  Mặc dù đã xả lũ với lưu lượng lớn nhưng do mưa dồn dập trong nhiều ngày qua khiến nước hồ Kẻ Gỗ vượt cao trình thiết kế.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Kịch bản nào nếu đập hồ Kẻ Gỗ gặp tình huống xấu
  Kịch bản nào nếu đập hồ Kẻ Gỗ gặp tình huống xấu
  Chiều 19.10, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Tĩnh đã gửi công văn khẩn tới Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai ...
  Source by: Báo Lao Động

Thoi tiet ha noi

 • Thời tiết ngày 19/10: Khu vực Hà Nội chuyển lạnh và có mưa nhỏ
  Thời tiết ngày 19/10: Khu vực Hà Nội chuyển lạnh và có mưa nhỏ
  Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ rải rác, riêng Điện Biên-Lai Châu trưa chiều hửng nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: ...
 • Thời tiết hôm nay 19/10: Không khí lạnh tràn về, Hà Nội mưa lạnh
  Thời tiết hôm nay 19/10: Không khí lạnh tràn về, Hà Nội mưa lạnh
  Kinhtedothi - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ngày và đêm nay (19/10) ở Hà Nội có lúc có mưa, mưa nhỏ. Trời lạnh. Các tỉnh đồng bằng và ven biển Bắc Bộ ...

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 • Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
  Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
  Sáng ngày 19/10, Ban Nữ công - Công đoàn Bộ Ngoại giao đã phối hợp với các đơn vị tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
  Source by: Báo TGVN
 • Mừng 20-10: HDBank tặng hàng ngàn phần quà và tiền vào tài khoản
  Mừng 20-10: HDBank tặng hàng ngàn phần quà và tiền vào tài khoản
  Nhân dịp mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, HDBank triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi tặng quà hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng trên cả nước, ...
  Source by: Báo Lao Động

Khởi nghiệp

 • Những chuyến xe khởi nghiệp vực dậy cuộc đời phụ nữ nghèo
  Những chuyến xe khởi nghiệp vực dậy cuộc đời phụ nữ nghèo
  Năm 2017, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án 939 mang tên "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025" với mục tiêu giúp ít nhất 20.000 phụ nữ ...
  Source by: Báo Lao Động
 • Đam mê, đồng hành, điếc, điên: 4 yếu tố cần thiết để khởi ...
  Đam mê, đồng hành, điếc, điên: 4 yếu tố cần thiết để khởi ...
  Chia sẻ quan điểm về khởi nghiệp, ông Phạm Thanh Hưng cho rằng startup không chỉ là lập nghiệp, mà còn phải 'khởi' ra một 'nghiệp' mới.
  Source by: VietNamBiz

Xsmn kết quả Xổ số miền nam 18/10

 • Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay ngày 19 tháng 10 – KQXSMB 19 ...
  Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay ngày 19 tháng 10 – KQXSMB 19 ...
  Trực tiếp kết quả XSMB 19/10 – KQXSMB 19/10 - Xổ số miền Bắc ngày 19/10/2020 thứ 2 vào lúc 18h15p – 18h30p, xem XSHN hôm qua, hàng ngày nhanh, ...
  Source by: An Ninh Thủ Đô

Fulham

 • Mitrovic hóa tội đồ, Fulham chia điểm với Sheffield United
  Mitrovic hóa tội đồ, Fulham chia điểm với Sheffield United
  Vừa thất bại trên chấm penalty, vừa phạm lỗi dẫn đến phạt đền, Mitrovic trở thành tội đồ khiến Fulham không thể kiếm 3 điểm trên sân của Sheffield United.
  Source by: Thể Thao 247
 • Sheffield United 1-1 Fulham ở vòng 5 Ngoại hạng Anh 2020/21
  Sheffield United 1-1 Fulham ở vòng 5 Ngoại hạng Anh 2020/21
  (CLO) Cầu thủ Aleksandar Mitrovic đáng bị chỉ trích khi bỏ lỡ quả 11m khiến cho Fulham bị chủ nhà Sheffield United giữ chân với tỷ số chung cuộc 1-1 tại vòng ...
  Source by: Báo Công Luận

Crystal Palace

 • Sút gần 20 quả trong 100 phút, Brighton nhọc nhằn cầm hòa Crystal ...
  Sút gần 20 quả trong 100 phút, Brighton nhọc nhằn cầm hòa Crystal ...
  Kết quả Ngoại hạng Anh - Crystal Palace đã đánh rơi chiến thắng trong những phút cuối, khi để đội khách Brighton kết thúc trận đấu với tỉ số hòa sau gần 20 cú ...
  Source by: Thể Thao 247
 • Trực tiếp bóng đá Crystal Palace - Brighton: Vỡ òa bàn gỡ hòa (Hết ...
  Trực tiếp bóng đá Crystal Palace - Brighton: Vỡ òa bàn gỡ hòa (Hết ...
  Trực tiếp bóng đá, Crystal Palace - Brighton, vòng 5 Ngoại hạng Anh) Sau rất nhiều nỗ lực, Brighton cuối cùng cũng có được bàn gỡ hòa do công của Mac ...
  Source by: Tin tức 24h

Tottenham

 • Kết quả Ngoại hạng Anh, Tottenham 3-3 West Ham: 10 phút cuối ...
  Kết quả Ngoại hạng Anh, Tottenham 3-3 West Ham: 10 phút cuối ...
  Tottenham đã bỏ lỡ trận thắng trong tay khi dẫn trước West Ham 3-0 đến tận phút 80, nhưng rồi chỉ trong 10 phút cuối họ đã ném đi 2 điểm khi để đối phương ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Son Heung Min
  Son Heung Min 'tan nát ruột gan' khi Tottenham rơi điểm khó tin
  Phát biểu trước báo giới, Son Heung Min thừa nhận vô cùng thất vọng khi chứng kiến Tottenham bị West Ham cầm hòa 3-3 dù dẫn trước 3-0.
  Source by: Báo TGVN

Quảng Trị

 • Vụ vùi lấp 22 cán bộ chiến sĩ ở Quảng Trị: Vì đồng đội đi về phía núi
  Vụ vùi lấp 22 cán bộ chiến sĩ ở Quảng Trị: Vì đồng đội đi về phía núi
  TTO - Bên tai anh Hùng, ngoài tiếng ầm ầm của thác nước, tiếng gù của động cơ còn là tiếng khóc nghẹn của một người vợ có chồng đang mất tích. Tay lái xe ...
 • Quảng Trị: Tìm thấy tất cả thi thể vụ núi lở - BBC News Tiếng Việt
  Quảng Trị: Tìm thấy tất cả thi thể vụ núi lở - BBC News Tiếng Việt
  Đã tìm thấy tất cả 22 thi thể quân nhân gặp nạn tại một doanh trại bị núi lở san lấp. Bộ Tư lệnh Quân khu 4 cho biết vụ đất lở xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng ngày ...
  Source by: BBC Tiếng Việt

Thể thao

 • X7 M Sport - SAV hạng sang phiên bản thể thao của BMW
  X7 M Sport - SAV hạng sang phiên bản thể thao của BMW
  Nhà phân phối Thaco dự định đưa về nước X7 phiên bản mới, thêm loạt trang bị thể thao từ gói M Sport, giá bán hấp dẫn hơn. - VnExpress.
  Source by: VnExpress
 • Mitsubishi Eclipse Cross 2021 thể thao và hiện đại hơn
  Mitsubishi Eclipse Cross 2021 thể thao và hiện đại hơn
  Mitsubishi Eclipse Cross 2020 chính thức được trình làng với ngoại hình được hoàn thiện thể thao và hiện đại hơn phiên bản cũ. Mitsubishi Eclipse Cross 2021 ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Miền Trung

 • Hỗ trợ mỗi tỉnh miền Trung gặp lũ 100 tỉ đồng và 1.000 tấn gạo
  Hỗ trợ mỗi tỉnh miền Trung gặp lũ 100 tỉ đồng và 1.000 tấn gạo
  TTO - Tình hình mưa lớn còn tiếp tục kéo dài tại các tỉnh miền Trung, dự báo ngày 24, 25-10 tới đây áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão sẽ hướng vào nước ta ...
 • Vì sao miền Trung mưa lớn kéo dài gây lũ vượt "đại hồng thuỷ" năm ...
  Vì sao miền Trung mưa lớn kéo dài gây lũ vượt "đại hồng thuỷ" năm ...
  Theo thống kê của Ban chỉ đạo TƯ về phòng, chống thiên tai, đến thời điểm sáng 19/10 mưa lũ tại các tỉnh miền Trung đã khiến 90 chết và 34 người mất tích.
  Source by: Kênh 14

AC Milan

 • Ibrahimovic lấn át Lukaku, AC Milan vươn lên ngôi đầu Serie A
  Ibrahimovic lấn át Lukaku, AC Milan vươn lên ngôi đầu Serie A
  Trận derby giữa AC Milan và Inter Milan thực sự không khiến người hâm mộ thất vọng, nhất là sức nóng và sự giành giật trong từng pha bóng.
  Source by: Báo Lao Động
 • Kết quả Inter Milan vs AC Milan: Ibrahimovic lên thần
  Kết quả Inter Milan vs AC Milan: Ibrahimovic lên thần
  Kết quả Inter Milan vs AC Milan: Ibrahimovic có trận đấu chói sáng với cú đúp mang về chiến thắng 2-1 cho AC Milan trong trận derby thành Milan, ở vòng 4 ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Juventus

 • UEFA Champions League, Dinamo Kiev - Juventus: Thử thách cho ...
  UEFA Champions League, Dinamo Kiev - Juventus: Thử thách cho ...
  Đã hơn 4 vòng đấu trôi qua tại Serie A, Juventus vẫn chưa tìm được sức mạnh như ở mùa rồi. Vào lúc 23 giờ 55 phút ngày 20-10, "Bà đầm già" thành Turin sẽ ...
  Source by: baobinhduong.vn
 • Juventus bị cầm chân khi vắng Ronaldo
  Juventus bị cầm chân khi vắng Ronaldo
  Dù Alvaro Morata ghi bàn, đương kim vô địch Juventus hòa đội mới lên hạng Crotone 1-1 ở vòng bốn Serie A tối 17/10. - VnExpress.
  Source by: VnExpress

Lich thi dau

 • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 19/10: Derby Sài thành
  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 19/10: Derby Sài thành
  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 19/10/2020 - Lịch thi đấu bóng đá ngày 19/10 được báo Vietnamnet cập nhật chính xác nhất.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Lịch thi đấu, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh đêm nay 19.10: Háo ...
  Lịch thi đấu, lịch phát sóng Ngoại hạng Anh đêm nay 19.10: Háo ...
  Lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng và dự đoán kết quả lượt đấu muộn Ngoại hạng Anh diễn ra đêm nay và rạng sáng mai 20.10 (theo giờ VN) được cập nhật ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Startup

 • Startup nên tạm gác giấc mơ
  Startup nên tạm gác giấc mơ 'kì lân' để trở thành lạc đà trong giai ...
  Chuyên gia kinh tế của Đại học Havard khẳng định các công ty startup trong giai đoạn hậu đại dịch COVID-19 nên chuẩn bị vận hành như lạc đà thay vì tham ...
  Source by: VietNamBiz
 • Đã đến lúc startup nghĩ như lạc đà - không phải kỳ lân - Thương Gia ...
  Đã đến lúc startup nghĩ như lạc đà - không phải kỳ lân - Thương Gia ...
  Thu Hương (Theo Harvard Business Review). Thế giới đã thay đổi. Trước sự bùng nổ của Covid-19 và cuộc suy thoái toàn cầu mà nó gây ra, các nhà lãnh đạo ...

Lễ truy điệu 13 cán bộ

 • Hàng ngàn người vĩnh biệt, đưa linh cữu 13 chiến sĩ, cán bộ về quê ...
  Hàng ngàn người vĩnh biệt, đưa linh cữu 13 chiến sĩ, cán bộ về quê ...
  TTO CẬP NHẬT - Tang lễ 13 cán bộ chiến sĩ hi sinh khi đi cứu nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3 được tổ chức tại Bệnh viện Quân y 268 (phường Thuận Lộc, thành ...
 • TRỰC TIẾP: Lễ viếng, truy điệu 13 cán bộ, chiến sỹ hy sinh ở Rào ...
  TRỰC TIẾP: Lễ viếng, truy điệu 13 cán bộ, chiến sỹ hy sinh ở Rào ...
  Suckhoedoisong.vn - 7h sáng ngày 18-10-2020, Lễ viếng, truy điệu các cán bộ hy sinh khi làm nhiệm vụ khắc phục hậu quả lũ lụt tại tỉnh Thừa Thiên-Huế được ...

Soure by: Thế giới & Việt Nam


Facebook Google twitter
Tags: Thủ tướng chủ trì họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19